Wednesday, August 13, 2014

Saigon hotel Lucky Star hút du khách quốc tế


Rated 4.8/5 based on 190219

Dịch vụ Saigon Hotel cao cấp tại Hotel Saigon Lucky Star Vì sao Saigon Hotel Lucky Star hút du khách quốc tế. Saigon Hotel in Ho Chi Minh City, Vietnam

Saigon Hotel Lucky Star Tọa lạc ở phường Bến Nghé, Quận 1, Saigon Hotel Lucky Star nằm giữa trung tâm thành phố Sài Gòn rất thuận tiện cho việc đi lại và du lịch. Đây là một trong những khách sạn lớn lâu đời nhất Việt Nam đạt tiêu chuẩn 3 sao.
Chúng tôi luôn luôn đề cao lợi ích và cảm nhận của khách hàng nên chăm chút đến từng đồ vật nhỏ trong phòng khách. Toàn bộ nội thất được sử dụng các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp, nội thất nhập khẩu với những kiểu dáng sang trọng, tinh tế, mang đến sự thân thiện với khách hàng.
Đến với Lucky Star không chỉ có du khách quốc tế mà còn một phần không nhỏ là khách nội địa vì chất lượng phục vụ cũng như giá thành rất hợp lý. Các phòng ốc cũng được phân thành 3 hạng để tiện cho việc quản lý và phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đặc biệt, khách sạn có các dịch vụ cá nhân như giặt ủi, thuê xe du lịch, đặt vé máy bay… cho từng cá nhân có nhu cầu.
Với phương châm "Khách hàng là thượng đế" Lucky Star không ngừng cải thiện, nâng cấp để ngày càng có những dịch vụ tốt hơn làm hài lòng quý khách hàng.
Đặt phòng ngay hôm nay để có những ưu đãi về giá Saigon hotel tốt nhất.
Xem một số hình ảnh của Lucky Star:

hotel saigon, saigon hotel

 
hotel saigon, saigon hotel

Phòng ngủ khách sạn có thể chia ra phòng đơn và phòng đôi ,phòng du khách và phòng thương gia
 
hotel saigon, saigon hotel

Không gian phòng ngủ khách sạn quận 1 được thiết kế thoáng mát, hiện đại
 
hotel saigon, saigon hotel

hotel saigon, saigon hotel

hotel saigon, saigon hotel

hotel saigon, saigon hotel

khach san quan 1
 khach san quan 1No comments:

Post a Comment

Custom Search